Hệ thống nhà thuốc UpharmaTìm nhà thuốc

Danh mục sản phẩm

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ - HotlineLiên hệ - Messenger

Sức khỏe giới tính

Yếu sinh lý ở nữ: Thật hay đùa?

Yếu sinh lý ở nữ: Thật hay đùa?

2024-06-08 10:35:53

Mọi người thường sẽ nghĩ rằng chỉ nam giới mới bị suy giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên ngày nay yếu sinh lý ở nữ trở nên ngày càng phổ biến và mang đến nhiều nỗi lo cho các chị em. Vậy nữ giới có sinh lý suy giảm là do đâu? Biểu hiện nhận biết bệnh lý này và quan trọng nhất là phương pháp điều trị để tăng cường sinh lý nữ giới như thế nào? Hãy cùng Upharma tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé!

5 điều đáng sợ nhất về căn bệnh sùi mào gà

5 điều đáng sợ nhất về căn bệnh sùi mào gà

2024-05-10 11:26:26

Sùi mào gà là một bệnh khá phổ biến lây truyền qua đường tình dục. Nếu được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh hoàn toàn có khả năng phục hồi. Còn nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như ung thư, vô sinh. Hãy cùng Upharma tìm hiểu kĩ hơn về căn bệnh này qua bài viết sau nhé!

Chọn bao cao su: kiến thức cần biết và lưu ý quan trọng

Chọn bao cao su: kiến thức cần biết và lưu ý quan trọng

2024-05-07 21:18:54

Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai và phòng tránh bệnh lây truyền tình dục hiệu quả. Nhưng nhiều người vẫn chưa rõ cách chọn sản phẩm này cho đúng? Vậy chọn “áo mưa” như nào để phòng tránh bệnh lây truyền tình dục hoặc tránh thai hiệu quả, an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng? Bài viết sau đây Upharma sẽ mách bạn một số cách để chọn bao cao su phù hợp.

Vì sao bạn cần xây dựng đời sống tình dục lành mạnh

Vì sao bạn cần xây dựng đời sống tình dục lành mạnh

2024-04-17 10:07:43

Đời sống tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Vậy tại sao chúng ta cần xây dựng đời sống tình dục lành mạnh? Lợi ích mà đời sống tình dục đem lại đến thể chất và tinh thần là như thế nào? Hãy để Upharma giúp bạn tìm hiểu nhé.

Top 4 cách chăm sóc tình dục trong mọi lứa tuổi

Top 4 cách chăm sóc tình dục trong mọi lứa tuổi

2024-03-13 09:37:54

Chăm sóc tình dục góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Có nhiều cách giúp chăm sóc tình dục. Upharma sẽ giới thiệu cho bạn top 4 cách chăm sóc vấn đề này ở mọi lứa tuổi. Khi kết hợp các phương pháp sau, sức khỏe tình dục sẽ được cải thiện.

 

Lợi ích đáng ngạc nhiên của quan hệ tình dục

Lợi ích đáng ngạc nhiên của quan hệ tình dục

2024-02-20 18:41:12

Quan hệ tình dục là một vấn đề khá tế nhị và nhạy cảm, tuy nhiên lại là phần không thể thiếu của cuộc sống. Không chỉ dừng lại là yếu tố sinh sản, hay mang lại cảm giác khoái cảm, “chuyện ấy” còn mang lại vô số lợi ích. Trong bài viết này, Upharma và bạn sẽ cùng khám phá những lợi ích đáng ngạc nhiên của việc quan hệ tình dục lành mạnh.

Tại sao stress làm giảm ham muốn tình dục?

Tại sao stress làm giảm ham muốn tình dục?

2024-02-20 11:19:10

Bạn đang tìm hiểu về chủ đề "Tại sao stress làm giảm ham muốn tình dục?". Đây là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, bởi stress có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn và đối tác. Trong bài viết này, Upharma sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn tình dục do stress.