Hệ thống nhà thuốc UpharmaTìm nhà thuốc

Danh mục sản phẩm

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ - HotlineLiên hệ - Messenger

Giới thiệu nhà thuốc Upharma

Công ty cổ phần Upharma là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hồ Chí Minh...

I. Sứ Mệnh

1. Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những tư vấn sức khỏe chuyên sâu và được cá thể hóa theo từng cá nhân. Cung cấp đa dạng các sản phẩm thuốc điều trị và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng cao, nguồn gốc chính hãng.

2. Tầm nhìn

Trở thành chuỗi bán lẻ Dược phẩm đáng tin cậy của mọi gia đình Việt và là một trong các chuỗi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

Được sáng lập bởi những “Người làm thuốc” – là những dược sĩ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, hơn ai hết, Upharma có sự am hiểu sâu sắc về từng tình trạng bệnh, hiểu rõ tác dụng dược lý của từng viên thuốc. Từng lời tư vấn được chúng tôi cân nhắc, từng viên thuốc được chúng tôi lựa chọn cẩn trọng trước khi đưa đến cho khách hàng. Luôn tiên phong trong các xu hướng công nghệ cũng là mục tiêu mà Upharma hướng tới, đưa công nghệ vào trong tất cả các hoạt động của nhà thuốc nhằm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.

II. Sản phẩm

Nhà thuốc Upharma chuyên cung cấp đa dạng các loại dược phẩm từ thuốc kê đơn đến thuốc không cần kê đơn, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,...Upharma luôn cam kết đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Upharma.

III. Văn hóa doanh nghiệp

Upharma cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tư vấn tận tình luôn được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên. Đồng thời, Upharma được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại 4.0. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động mang lại trải nghiệm tuyệt vời, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Thông tin Công ty Cổ phần Upharma

  • ĐKKD số: 0109313177
  • Địa chỉ trụ sở chính: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0866.681.899